Bán cáp lụa mạ Trung Quốc giá rẻ tại HCM

Cáp lụa mạ Trung Quốc còn được biết đến với tên gọi khác là cáp thép mạ kẽm hay cáp mạ lõi bố. Sản phẩm được cấu tạo từ các sợi thép cacbon, bề mặt được mạ kẽm bằng phương pháp điện phân với nhiều quy cách khác nhau.

Đặc điểm nhận dạng của cáp lụa mạ Trung Quốc.

  • Cấu trúc sợi cáp thường có 6 tao, mỗi tao có nhiều sợi cáp xoắn lại với nhau tạo thành.
  • Lõi bên trong là sợi dây bố được làm từ xơ tổng hợp, có tính mềm dẻo, dễ uốn, dễ tạo hình. Tuy nhiên, lực chịu tải của chúng không bằng các loại dây cáp lõi thép.
  • Bề mặt sạch sẽ, sáng bóng, mang tính thẫm mĩ cao.
  • Đường kính đa dạng: 2mm, 3mm, 4mm, 5.5mm, 7.5mm, 8.5mm, 9.3mm, 11mm, 13mm, 15mm,…
  • Hệ số an toàn của cáp mạ kẽm là 1460N/mm2.
  • Lực kéo lớn hơn 1700N/mm2.
  • Quy cách đóng gói: 1000m/cuộn.
  • Xuất xứ: Trung Quốc.
Cáp mạ kẽm lõi sợi bố

Cáp lụa mạ Trung Quốc được phân thành những loại nào?.

Trên thị trường hiện nay, cáp lụa mạ có xuất xứ từ Trung Quốc được chia thành 3 loại chính, cụ thể như sau:

❶ Cáp lụa mạ 6×12+7FC: Dây cáp thép có 6 tao, mỗi tao chứa 12 sợi thép nhỏ được xoắn đồng trục quanh một lõi sợi bố. Loại này có độ mềm dẻo cao nhất, nhưng lại có lực kéo căng thấp nhất trong 3 loại.

Cáp mạ loại 6×12+7FC

❷ Cáp lụa mạ 6×19+FC: cấu trúc cũng gần giống như loại 6×12+7FC. Tuy nhiên, loại này có số lượng sợi cáp trong mỗi tao nhiều hơn, cụ thể là gồm 19 sợi thép và chỉ có 1 lõi sợi bố.

❸ Cáp lụa mạ 6×37+FC: Tương tự như 2 loại kể trên, trong mỗi tao cáp chưa 37 sợi thép nhỏ. Các tao cáp này được xoắn đồng trục quanh 1 sợi dây bố. Loại này có độ mềm dẻo thấp hơn 2 loại trên, nhưng ngược lại có lực căng xiết cao hơn.

Cáp thép 6×37+FC

Mục đích sử dụng của cáp lụa mạ Trung Quốc.

Cáp lụa mạ là dòng cáp thép được sản xuất hướng đến mục đích chủ yếu là neo, chằng, kéo các thiết bị hay vật dụng không đòi hỏi lực chịu tải quá cao. Chẳng hạn như: giàn giáo, lưới bao che trong công trình xây dựng, lưới nuôi trồng thủy sản,…Đặc biệt là chúng được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây lắp nhà thép tiền chế.

Cáp thép mạ dùng giằng mái nhà xưởng

Khi có nhu cầu sử dụng cáp lụa mạ, Qúy khách hãy gọi ngay HOTLINE: 090 999 8305 để được tư vấn, hướng dẫn mua hàng với chủng loại, kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng với mức giá phù hợp, nhằm tiết kiệm được phần lớn chi phí.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://slingcapthep.com/

Mua bán cáp thép chất lượng số 1 TPHCM, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp thép chống xoắn, Cáp thép miền nam chuyên tăng đơ cáp thép.

犀利士線上藥局

陽痿不舉是一件超級尷尬的事情,購買犀利士https://yescialis.com/,藥效36小時,讓你小弟弟告別不舉猛如虎。

犀利士有效治療陽痿,低劑量5mg是每日服用,壯陽藥對比https://yescialis.com/health/80,犀利士5mg副作用最小,每日定期服用。