Cáp lụa mạ kẽm lõi bố bọc nhựa PVC trắng

Cáp lụa mạ kẽm bọc nhựa PVC trắng là gì?.

Cáp lụa mạ kẽm gia công bọc nhựa PVC còn được gọi là cáp thép bọc nhựa hay cáp lụa bọc nhựa. Đây là dòng cáp có lõi được làm từ cáp lụa mạ kẽm nhập khẩu từ Trun Quốc, được sản xuất từ chất liệu thép có phần trăm cacbon cao theo phương pháp kéo sợi nguội trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bề mặt sợi cáp được mạ kẽm điện phận. Và sau đó được gia công bọc lớp vỏ nhựa PVC tại Việt Nam.

Cáp lụa mạ kẽm bọc nhựa

Ưu điểm và tính ứng dụng của dây cáp thép bọc nhựa.

Cáp lụa bọc nhựa PVC có độ mềm dẻo cao, sợi cáp rất linh hoạt, tiện dụng với độ bền tương đối ổn định. Ngoài ra, dây cáp có lớp vỏ nhựa bên ngoài, giúp bảo vệ bề mặt sợi cáp rất tốt, hạn chế bị mài mòn, oxi hóa trong mọi điều kiện môi trường thời tiết, nhất là môi trường làm việc có nồng độ muối cao hay môi trường có nhiều hóa chất và dầu mỡ. Do đó, dòng cáp này được ứng dụng rất nhiều trong cả ngành công nghiệp lẫn ngành nông nghiệp, sử dụng chủ yếu trong các mục đích: neo giằng giàn giáo, nhà xưởng, cột điện,  căng lưới công trình, chằng buộc thiết bị hàng hóa, căng các loại lưới nông nghiệp, lưới che nắng cho ao nuôi tôm công nghiệp, vườn ươm cây giống,…

Cáp thép bọc nhựa làm ao tôm

Đơn vị bán cáp lụa mạ kẽm bọc nhựa PVC giá rẻ tại HCM.

Công ty Cáp Thép Sài Gòn (H.N.Q) chuyên cung cấp cáp lụa mạ và nhận gia công bọc lớp nhựa PVC theo yêu cầu khách hàng về: quy cách sợi cáp lụa, đường kính sợi cáp lụa, độ dày của lớp nhựa PVC, đường kính tổng của dây cáp sau khi đã bọc nhựa PVC và số lượng cần gia công. Sản phẩm cáp lụa bọc nhựa do chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng, đạt yêu cầu kỹ thuật cao. Công ty chúng tôi không những phân phối cáp bọc nhựa tại TP.HCM, mà còn phấn phối rộng khắp trên các tỉnh thành trong cả nước với giá tốt nhất, đảm bảo uy tín nhất.

Cáp thép bọc nhựa phi 8, phi 10

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến các mặt hàng cáp thép, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Kp3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

HOTLINE/ZALO: 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepsaigon.com/

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *