Cáp thép bọc nhựa bấm đầu chì

Trước đây, hầu hết các hoạt động xây dựng, lắp đặt, sản xuất,… Người ta đều lựa chọn dòng sản phẩm cáp mạ kẽm như là vật liệu duy nhất, giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư. Tuy nhiên cáp mạ kẽm không đáp ứng được hết tất cả nhu cầu sử dụng của các công trình. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều dòng cáp thép ra đời, nhằm đáp ứng nhiều mục đích sử dụng cho khách hàng, tăng hiệu quả sử dụng. Và trong số các loại cáp thép ra đời, thì dây cáp thép bọc nhựa được xem là một cải tiến hiệu quả của cáp thép mạ kẽm.

Cáp thép bọc nhựa được xem là một cải tiến mới của cáp mạ kẽm.

Nếu như trước đây, việc sử dụng dây cáp mạ kẽm khiến cho người sử dụng gặp nhiều trở ngại, vì lớp kẽm có thể bị bong tróc ra ngoài trong quá trình thi công làm mất nhiều kinh phí thì ngày nay, dây cáp bọc nhựa hoàn toàn khắc phục được nhược điểm trên.

Nếu như cáp mạ kẽm dễ dàng bị bong tróc khi gặp điều kiện thời tiết bất lợi hay một số tác nhân bên ngoài khiến cho người dùng cá nhân, nhà đầu tư mất nhiều chi phí để cải thiện tình trạng trên bằng cách thay mới thì dây cáp bọc nhựa hoàn toàn được loại bỏ tất cả các nhược điểm không đáng có của dòng sản phẩm phổ biến trước đó.

Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC

Công dụng của dây cáp thép bọc nhựa bấm đầu chì.

Dây cáp thép bọc nhựa bấm đầu chì là dòng sản phẩm được gia công trực tiếp từ sợi dây cáp bọc nhựa, uốn đầu thành hình vòng khuyên và dùng đầu cốt nhôm hoặc đầu chì để ép cố định vòng khuyên, kích thước vòng khuyên được bấm theo yêu cầu của từng khách hàng, nhằm đáp ứng phù hợp với mục đich sử dụng khác nhau.

Dây cáp bọc nhựa bấm đầu chì thường được sử dụng nhiều làm dây xích khóa xe, chống trộm. Hoặc sử dụng để ràng, buộc hàng hóa,…

Dây cáp thép bọc nhựa

Xem thêm tin khác tại: Cung cấp dây cáp thép bọc nhựa giá sỉ, hàng sẵn kho.

Địa chỉ cung cấp dây cáp bọc nhựa bấm chì tại Hồ Chí Minh

Cáp thép Sài Gòn (H.N.Q) là nhà phân phối chuyên nghiệp các loại cáp bọc nhựa và đặc biệt, chúng tôi nhận gia công bấm đầu chì cho cáp bọc nhựa bằng máy ép hiện đại với nhiều đường kính khác nhau. Sản phẩm được cung cấp theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, lớp bọc nhựa có độ bám cao, không bị rạn nứt và không bị xoay cốt lõi thép bên trong khi thi công.

Cáp thép bọc nhựa bấm chì đầu cáp

Đầu cốt nhôm bấm sling cáp thép được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu bấm đầu chì cáp của Qúy khách về loại dây, cấu tạo dây, kích thước lỗ khuyên, cách bấm chì… Trong đó, lớp chì được bấm luôn đảm bảo về độ dày và được dập theo thông số trọng tải tiêu chuẩn.

H.N.Q chuyên cung cấp và nhận bấm đầu chì dây cáp bọc nhựa giá rẻ

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng được các chính sách ưu đãi tốt nhất hiện nay! Hoặc liên hệ chúng tôi thông qua các thông tin bên dưới nếu bạn có nhu cầu về dây cáp bọc nhựa.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: Số 50 Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

☏ Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepsaigon.com/

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *