Cấu tạo của sling cáp thép

Sling cáp thép

Là vật liệu cáp thép hỗ trợ nâng hạ cực kì hiệu trong công nghiệp nói chúng. Mỗi lĩnh vực ứng dụng thì sling cáp chuyên dụng sẽ có sự khác nhau về đặc điểm cấu tạo cũng như độ bền cơ học.

Nói cách đơn giản và dễ hiểu, sling cáp thép có cấu tạo từ các sợi dây cáp thép với nhiều quy cách sản xuất đa dạng bện chặt vào nhau nhờ tác dụng của máy ép thủy lực. Mỗi dây sling thường có 2 đầu mắt, một đầu nối trực tiếp với dây cáp thép, đầu còn lại dùng để nối với kiện hàng cần nâng.

sling-cap-nang-ha
Sling cáp thép hỗ trợ nâng hạ
sling-cap-thep-bam-chi-mat-cung-2
Sling cáp nâng hạ

Sling cáp cẩu được gia công theo yêu cầu của Qúy khách về: đường kính cáp, lỗ khuyên, chiều dài hoàn thiện của sợi cáp. Chức năng chính của chùm cáp này là phụ kiện kết nối giúp nâng, cẩu hàng hóa. Tùy vào tải trọng vật cần nâng mà Qúy khách hàng lựa chọn sử dụng các sling có đường kính lõi khác nhau từ vài mm đến vài chục mm.

Các loại cáp thường được lựa chọn cấu thành 1 sling cáp thép hoàn chỉnh thường là : 6×36+FC, 6×36+IWRC, 6×37+FC, 6×37+IWRC… Đây đều là những chủng loại cáp có chất lượng cao, đảm bảo thông số đúng chuẩn về: quy cách sợi, đường kính sợi, lực chịu tải, hệ số an toàn…

bam-chi-dau-cap-thep-2
Máy gia công sling cáp
sling-cap-thep-nang-hang-mat-mem
Sling cáp chầu+bấm chì

Dựa vào kích thước để phân loại thì sling cáp thép có các loại: sling 6mm, 7mm, 10mm, 40mm, 70mm… với tên gọi để phân biệt: sling 1 chân, sling 2 chân, sling 3 chân, sling 4 chân…

Ngoài ra, sling cáp thép còn được phân chia dựa trên khả năng chịu tải của vật cần nâng như: sling cáp thép 5 tấn, sling cáp thép 10 tấn…

Mọi nhu cầu gia công và sử dụng sling cáp thép, Qúy khách hãy liên hệ ngay công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q. Tại đây, chúng tôi luôn cam kết cung cấp các loại sling cáp thép nhập khẩu đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn trong vận chuyển.

sling-cap-thep-2-dau-mat-mem
Cáp thép bấm chì mắt mềm

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối riêng lẻ hàng loạt sản phẩm cáp thép dùng chung trong thi công xây dựng được nhập khẩu chính hãng như: cáp bọc nhựa, cáp chống xoắn, cáp inox, cáp cứng viễn thông, cáp chủ cầu treo, cáp lụa mạ… uy tín, giá cạnh tranh nhất cả nước.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://slingcapthep.com/

Mua bán cáp thép chất lượng số 1 TPHCM, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp thép chống xoắn, Cáp thép miền nam chuyên tăng đơ cáp thép.

犀利士線上藥局

陽痿不舉是一件超級尷尬的事情,購買犀利士https://yescialis.com/,藥效36小時,讓你小弟弟告別不舉猛如虎。

犀利士有效治療陽痿,低劑量5mg是每日服用,壯陽藥對比https://yescialis.com/health/80,犀利士5mg副作用最小,每日定期服用。