Cung cấp cáp thép viễn thông chất lượng

 

Công ty cáp thép xây dựng HNQ được coi là một trong những đơn vị thành công và đi đầu về cung cấp cáp thép trên toàn nước. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động về lĩnh vực cáp thép, chúng tôi luôn tự hào là một người bạn đồng hành với mọi doanh nghiệp, công ty và mọi nhà.

tram-bts-day-co
Trạm BTS dây co

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cáp thép chuyên dùng với đầy đủ loại và kích thước khác nhau: cáp mạ kẽm, mã ní, sling cáp thép, cáp bọc nhựa,…Trong đó, loại cáp thép viễn thông cũng rất được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cáp thép viễn thông qua bài viết dưới đây.

Cáp cứng viễn thông 7 sợi

 

Một số công dụng nổi bật của cáp thép viễn thông:

Cáp thép viễn thông thường được sử dụng hầu hết trong việc xây dựng trạm BTS cho cá mạng viễn thông, giúp cho trụ ăng ten đứng vững chắc và không bị lung lay hay đổ vỡ trong các điều kiện thời tiết xấu nhất. Từ đó, tạo nên hệ thống thông tin thông suốt cho người sử dụng.

cap-thep-tk-19-soi
Cáp thép TK 19 sợi

Cáp thép viễn thông gồm bao nhiêu loại:
Hiện HNQ cung cấp đến quý khách hàng 2 loại cáp thép viễn thông chính:
-cáp thép viễn thông 1×7
-cáp thép viễn thông 1×9
Mỗi loại đều có đủ kích thước khác nhau từ 5.7 mm đến 16mm, tất cả sản phẩm đều được chúng tôi gia công bằng nguyên liệu thô là thép cacbon nhập từ nước ngoài cũng như gia công xoắn sợi theo TCVN.

gia-cong-cap-cung-vien-thong
Gia công cáp theo yêu cầu khách hàng

 
Sản phẩm cáp thép do công ty chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ: Hàn Quốc, Ấn Độ, Liên Doanh Mỹ – Nhật…có đầy đủ chứng từ của CO, CQ kèm theo, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Qua đây, nếu quý khách có nhu cầu mua sử dụng hoặc thắc mắc về các sản phẩm cáp thép của Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chúng tôi thì hãy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B, Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 Tel: 0909 99 83 06 – 0909 99 83 05

Email: [email protected]

Web: http://capthepxaydung.vn/                         

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *