Cung cấp đầu cốt nhôm kẹp giữ dây cáp thép giá rẻ

Đầu cốt nhôm là gì?.

Đầu cốt nhôm là phụ kiện dùng để bấm (ép) đầu dây cáp thép, sling cáp thép. Giúp cố định, giữ đầu cáp chắc chắn, không bị bung đầu khi cột móc nâng hạ các kiện hàng, hàng hóa, vật dụng. Đầu cốt nhôm được bấm vào dây cáp thép bằng máy ép thủy lực, với đầy đủ các kích cỡ, từ 2mm đến 60mm.

Đầu cốt nhôm bấm cáp

Cách sử dụng đầu cốt nhôm an toàn, đạt yêu cầu.

  • Nên sử dụng đầu cốt nhôm phù hợp với đường kính dây cáp thép, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Thông thường khi lựa chọn sử dụng đầu cốt nhôm, theo tiêu chuẩn thì nên sử dụng kích cỡ đầu cốt nhôm cùng size với dây cáp thép. Hoặc phải lớn hơn đường kính dây cáp thép 2 size, không nên dùng nhỏ hơn. Ví dụ bạn cần bấm chì dây cáp có đường kính 22mm thì bạn phải sử dụng ống nhôm phi 22mm hoặc 24mm.
  • Thường xuyên kiểm tra sản phẩm định kỳ, xem có bị bung ra hay không, có bị lỏng lẻo hay không. Nhằm đảm bảo tính an toàn trong quá trình thi công.
Đầu cốt nhôm làm dây chống văng

 

Đơn vị chuyên cung cấp đầu cốt nhôm uy tín, giá rẻ tại HCM.

Sling cáp thép HNQ là đơn vị chuyên cung cấp đầu cốt nhôm (ống nhôm bấm cáp) có xuất xứ từ Trung Quốc, với đa dạng có kích cỡ, từ 2mm đến 30mm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng cáp thép và phụ kiện đi kèm khác, như: cáp thép bọc nhựa, cáp lụa mạ kẽm, cáp thép inox, sling cáp thép, cáp cẩu, cáp cứng viễn thông, tăng đơ căng cáp, khóa xiết cáp, ma ní, bẹn lót cáp,…

Cung cấp đầu cốt nhôm từ phi 2 đến phi 30

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *