Dây cáp thép bọc nhựa làm ao tôm công nghiệp

Mô hình nuôi tôm công nghiệp đang rất được ưa chuộng, đem lại kết quả vượt trội: đạt năng suất cao, ít rủi ro, thu lại lợi nhuận lớn. Ao nuôi đạt chất lượng cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Trước hết là môi trường để tôm phát triển tốt, nhất thiết phải cung cấp oxi đầy đủ và có lưới lan che nắng để nước trong ao không quá nóng gây chết tôm.

Loại lưới che nắng nào phù hợp cho ao nuôi tôm?.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại lưới che nắng với độ dày, mỏng, khổ lưới và xuất xứ khác nhau. Do đó, cần dựa vào địa thế của ao nuôi, cũng như diện tích ao nuôi để lựa chọn loại lưới lan phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số ao nuôi tôm công nghiệp, thường sử dụng loại lưới có độ cắt nắng 60%. Vì loại lưới này có độ bền tương đối cao, vừa che mát cho tôm tốt vừa đảm bảo đủ lượng ánh sáng cho ao nuôi, nhằm giúp tôm có đủ điều kiện thực hiện quá trình trao đổi chất.

Lưới che nắng Thái Lan 60%, màu xanh lá

Dây cáp bọc nhựa sử dụng căng lưới che nắng cho ao nuôi tôm.

Trước kia, người ta thường sử dụng các loại dây thừng hoặc dây kẽm để căng lưới lan cho ao nuôi tôm. Tuy nhiên, những loại dây này thường có tuổi thọ sử dụng rất thấp, phải tốn chi phí thay mới nhiều lần cho từng thời vụ khác nhau. Vậy nên, giờ đây người kinh doanh ao tôm đã dần chuyển sang sử dụng dây cáp thép để thay thế cho các loại dây truyền thống trước kia. Cụ thể là dòng cáp thép bọc nhựa.

Dây cáp thép bọc nhựa

Đặc điểm của dây cáp thép bọc nhựa làm ao tôm.

  • Có cấu tạo gồm hai phần: phần lõi được làm từ sợi dây cáp thép mạ kẽm và phần vỏ nhựa được làm từ nhựa PVC có độ mềm dẻo cao.
  • Trên lớp vỏ nhựa có in rõ từng số mét.
  • Dây cáp có độ bền cao, dễ dàng uốn cong khi sử dụng.
  • Có độ căng giãn thấp.
  • Đường kính dây cáp đa dạng: 3mm, 4mm, 5mm,…14mm.
Dây cáp thép bọc nhựa phi 16 (lõi 14mm)

Cáp Thép Sài Gòn (H.N.Q) là đơn vị chuyên cung cấp dây cáp thép bọc nhựa giá rẻ với số lượng sỉ và lẻ trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là tại khu vực TP.HCM. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại kích thước. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm một số loại phụ kiện chuyên đi kèm theo dây cáp như: tăng đơ căng cáp, ốc xiết cáp, ma ní,…

H.N.Q chuyên cung cấp dây cáp bọc nhựa làm ao tôm giá rẻ, sẵn kho

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Đ/C: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM
HOTLINE/ZALO: 090.999.8305 – 090.999.8306
Email: [email protected]
Website: http://capthepsaigon.com/

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://slingcapthep.com/

Mua bán cáp thép chất lượng số 1 TPHCM, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp thép chống xoắn, Cáp thép miền nam chuyên tăng đơ cáp thép.

犀利士線上藥局

陽痿不舉是一件超級尷尬的事情,購買犀利士https://yescialis.com/,藥效36小時,讓你小弟弟告別不舉猛如虎。

犀利士有效治療陽痿,低劑量5mg是每日服用,壯陽藥對比https://yescialis.com/health/80,犀利士5mg副作用最小,每日定期服用。