Địa chỉ cung cấp sling cáp thép cẩu hàng

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q hiện là địa chỉ uy tín nhất nhận gia công và phân phối sling cáp cẩu bấm chì theo nhu cầu người sử dụng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Hầu hết các yêu cầu như: quy cách sợi cáo, đường kính, kiểu bấm chì, chiều dài cáp hoàn thiện… đều được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng và chuẩn xác, an toàn trong lao động.

Thông thường, loại cáp chuyên được dùng làm sling cáp cẩu được bấm thì sẽ là loại có 6 tao như: 6×36, 6×37, 6×19 hoặc cáp thép chống xoắn 19×7, 35×7… Sợi cáp trước hết sẽ được uốn thành lỗ khuyên và đưa vào máy ép đầu chì, sau đó chúng được dập theo đúng thông số trọng tải tiêu chuẩn, lớp chì dày và đảm bảo không bị hư hại trong quá trình làm việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân công.

sling-cap-thep-mat-mem
Sling cáp thép bấm chì mắt mềm
sling-cap-thep-2-dau-mat-cung-2
Cáp thép bấm đầu chì

Hầu hết các ứng dụng hỗ trợ nâng hạ, cẩu hàng khối lượng lớn, cồng kềnh đều phải dùng đến dạng sling cáp thép này. Một đầu của chúng được gắn vào móc cẩu của thiết bị nâng hạ, đầu còn lại sẽ gắn trực tiếp và vật nâng hoặc trong một số trường hợp, đơn vị thi công còn cần sự hỗ trợ, kết nối đi kèm của mã ní, vòng xuyến để di dời, vận chuyển hàng hóa tại công trình, kho bãi, nhà xưởng…

Sling cáp thép bấm chì có những dạng phổ biến sau:

–         Bấm chì hai đầu mắt cứng.

–         Bấm chì hai đầu mắt mềm.

–         Bấm chì 1 đầu mắt cứng, 1 đầu mắt mềm.

–         Bấm chì 1 đầu mắt cứng/ mắt mềm, đầu còn lại tự do.

sling-cap-thep-2-dau-mat-mem-6-met
Sling bấm chì hai đầu
day-cap-thep-chau-bam-chi
Sling cáp thép bấm chì + chầu

Mọi nhu cầu sử dụng sling cáp thép và muốn gia công sling cáp thép cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, Qúy khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp chọn loại cáp làm sling tương thích, có thông số đạt chuẩn, hệ số an toàn cao mà còn phân phối tất cả các loại cáp thép – phụ kiện cáp chính hãng dùng trong xây dựng với đầy đủ chủng loại, kích cỡ, chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh nhất toàn quốc.

Mọi nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://slingcapthep.com/

Mua bán cáp thép chất lượng số 1 TPHCM, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp thép chống xoắn, Cáp thép miền nam chuyên tăng đơ cáp thép.

犀利士線上藥局

陽痿不舉是一件超級尷尬的事情,購買犀利士https://yescialis.com/,藥效36小時,讓你小弟弟告別不舉猛如虎。

犀利士有效治療陽痿,低劑量5mg是每日服用,壯陽藥對比https://yescialis.com/health/80,犀利士5mg副作用最小,每日定期服用。