Địa chỉ cung cấp sling cáp thép

Sling cáp thép

Là dạng cáp thép cẩu được kẹp chì, được móc vào máy móc, thiết bị nâng hạ cùng với một số loại phụ kiện quen thuộc như: mã ní, móc cẩu, vòng khuyên… Chúng dễ dàng tương tác và có chức năng di dời, vận chuyển hàng hóa là các kiện hàng, thùng container, vật có khối lượng lớn và cồng kềnh…

Sản phẩm có công năng sử dụng cực kì đa dạng trong nhiều trường hợp: cẩu container từ cảng lên tàu hoặc lên các đầu kéo, hỗ trợ đóng thùng hay cẩu, sắp xếp hàng hóa vào đúng vị trí.

sling-cap-nang-hang
Sling cáp thép nâng hạ
sling-cap-thep-bam-chi-mat-cung-1
Sling cáp thép mắt cứng

Sling cáp thép sở hữu những ưu điểm vượt trội mà một sợi dây cáp thông thường không thể có được. Sản phẩm có độ bền chắc cao, chịu được sự va đập mạnh, không bị mài mòn trong điều kiện thời tiết, dễ dàng móc vào thùng hàng, an toàn khi vận hành.

Đây được xem là dòng sản phẩm phù hợp nhất dùng trong các hoạt động nâng hạ. Mỗi công việc có tính chất khác nhau sẽ thích ứng với từng loại sling cáp thép có độ bền cơ học riêng.

Những sợi cáp thép được lựa chọn cho 1 sling cáp thép thường là cáp cẩu có quy cách sản xuất: 6×36+FC, 6×36+IWRC, 6×37+FC, 6×37+IWRC… Đầu sợi cáp sẽ được bấm chì theo mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng với các dạng: sling mắt cứng, sling mắt mềm, sling đơn, sling đa chân…

sling-cap-chau-bam-chi
Sling cáp thép đơn
sling-cap-thep-4-chan
Sling cáp thép đa
Qúy khách có nhu cầu sử dụng sling cáp thép?
Qúy khách cần tìm nhà phân phối sling cáp thép uy tín, chất lượng?

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp cáp thép –  gia công sling cáp thép được nhập khẩu từ nước ngoài với đa dạng quy cách và chủng loại, đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của người sử dụng về dạng sling, chiều dài, kích thước vòng bấm chì… đảm bảo đạt chất lượng cao, đúng thông số kĩ thuật tiêu biểu.

Chúng tôi nhận gia công, bấm chì cáp thép mà Qúy khách lựa chọn, có đa dạng đường kính từ phi nhỏ nhất đến phi lớn nhất theo quy cách cơ bản. Sợi cáp thép cẩu mà chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ thương hiệu uy tín đến từ các quốc gia: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Liên doanh Trung Mỹ… đi kèm với giấy chứng nhận CO, CQ từ nhà sản xuất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://slingcapthep.com/

Mua bán cáp thép chất lượng số 1 TPHCM, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp thép chống xoắn, Cáp thép miền nam chuyên tăng đơ cáp thép.

犀利士線上藥局

陽痿不舉是一件超級尷尬的事情,購買犀利士https://yescialis.com/,藥效36小時,讓你小弟弟告別不舉猛如虎。

犀利士有效治療陽痿,低劑量5mg是每日服用,壯陽藥對比https://yescialis.com/health/80,犀利士5mg副作用最小,每日定期服用。