Mua dây cáp thép bọc nhựa giá sỉ tại HCM

Dây cáp thép bọc nhựa là một trong những loại dây cáp thép rất thông dụng trên thị trường hiện nay. Đang được nhiều đơn vị chào bán rộng khắp trên các tỉnh thành, đặc biệt là tại TP.HCM. Tuy nhiên, mỗi đơn vị cung cấp, sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá thành, cũng như chất lượng sản phẩm. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu rõ, để tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm kém chất lượng với mức giá cao.

Cấu tạo của dây cáp thép bọc nhựa.

Cáp bọc nhựa được cấu tạo gồm 2 lớp:

❶ Lớp lõi bên trong được làm bằng dây cáp lụa mạ: lớp này chịu toàn bộ lực chịu tải khi làm việc, bởi vì lõi được làm từ các sợi thép cacbon cường độ cao, có khả năng chịu lực tốt và có độ bền tương đối ổn định.

❷ Lớp bên ngoài là lớp nhựa PVC trắng có độ dày khoảng từ 1mm đến 3mm, có độ mềm dẻo cao. Lớp nhựa này được bọc bên ngoài lớp lõi. Có công dụng chính là bảo vệ các sợi thép, hạn chế sự tác động của các yếu tố bên ngoài, giúp sợi cáp tránh bị oxi hóa hay bị ăn mòn, gia tăng tuổi thọ sử dụng cho sợi cáp.Cấu tạo cơ bản của dây cáp bọc nhựa gồm lõi cáp mạ kẽm và lớp nhựa PVC

Sản phẩm cáp bọc nhựa do H.N.Q cung cấp luôn đảm bảo yêu cầu chất lượng cao. Điều đặc biệt ở đây là cáp bọc nhựa do H.N.Q cung cấp có in rõ từng số mét trên lớp vỏ nhựa. Giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát số lượng khi đặt hàng.Cáp bọc nhựa do H.N.Q cung cấp có in rõ số mét trên lớp vỏ nhựa.

 

Cáp bọc nhựa được ứng dụng chủ yếu vào một số công việc sau:

❆ Được sử dụng để neo, giằng mái nhà xưởng, neo giằng trụ bê tông.

❆ Chằng buộc thiết bị, hàng hóa.

❆ Sử dụng làm dây cáp kéo trong việc kéo những vật tư có trọng lượng tương đối nhẹ tại các công trường xây dựng.

❆ Làm khung cáp căng các loại lưới nông nghiệp, lưới che nắng cho các ao nuôi thủy hải sản, vườn ươm cây giống,…

❆ Sử dụng để căng các loại lưới vây cho sân tập thể thao như: sân bóng đá, sân tennis, sân tập golf,…

❆ Làm dây xích khóa xe giúp bảo vệ tài sản.

Địa chỉ cung cấp cáp bọc nhựa giá cạnh tranh tại HCM.

Sling cáp thép HNQ là một trong những địa chỉ cung cấp cáp bọc nhựa uy tín nhất tại HCM. Chúng tôi phân phối sản phẩm cáp bọc nhựa với đa dạng kích cỡ, giá cạnh tranh nhất. Bao gồm các size: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm. Đặc biệt, HNQ còn nhận gia công cáp bọc nhựa theo yêu cầu riêng của khách hàng, nhằm đáp ứng phù hợp với từng mục đích công việc khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối thêm các loại phụ kiện đi kèm theo dây cáp như: ốc xiết cáp, tăng đơ thép, ma ní, bẹn lót cáp,…

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE: 090 999 8305, để được nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://slingcapthep.com/

Mua bán cáp thép chất lượng số 1 TPHCM, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp thép chống xoắn, Cáp thép miền nam chuyên tăng đơ cáp thép.

犀利士線上藥局

陽痿不舉是一件超級尷尬的事情,購買犀利士https://yescialis.com/,藥效36小時,讓你小弟弟告別不舉猛如虎。

犀利士有效治療陽痿,低劑量5mg是每日服用,壯陽藥對比https://yescialis.com/health/80,犀利士5mg副作用最小,每日定期服用。