Nên dùng cáp cứng viễn thông 1×7 hay 1×9

Cáp cứng viễn thông là loại cáp chống sét cực kỳ tốt ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực viễn thông và điện lực trong việc neo trụ điện, trạm biến áp, trạm phát sóng… Cáp cứng viễn thông có hai loại chính là cáp cứng viễn thông 1×7, cáp cứng viễn thông 1×9 được kết cấu từ những sợ cáp lụa đơn mạ kẽm chắc chắn, có độ bền lớn và tải trọng cao. Cáp cứng viễn thông được kết tạo bởi những sợi cáp đơn với nhiều kích thước khác nhau từ phi 8 đến phi 16. Hiện nay, do nhu cầu lắp ráp, xây dựng về điện lực và viễn thông ngày càng lớn nên việc nhập khẩu loại cáp thép này được thực hiện nhập về và cung cấp với số lượng lớn cho các doanh nghiệp của Việt Nam.

Cáp cứng viễn thông – Cáp đặc dụng, chống sét tốt, độ bền cao
Cáp cứng viễn thông – Cáp đặc dụng, chống sét tốt, độ bền cao

Đặc điểm của cáp cứng viễn thông

  • Cáp cứng viễn thông không có khả năng dẫn điện nên hạn chế tối đa những tình trạng xấu có thể xảy ra
  • Cáp cứng viễn thông có độ bền lớn, khả năng chống sét tốt, không chùng nhão, sức căng lớn
  • Cáp cứng viễn thông làm dây cáp thép tiếp đất cực kỳ tốt
  • Cáp cứng viễn thông đáp ứng tốt cho những công trình cần cáp thép có lực xiết tốt như viễn thông, điện lực
  • Cáp cứng viễn thông chống chọi tốt với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mưa, gió, bão mà không bị đứt gãy, han gỉ
  • Cáp cứng viễn thông có thể sử dụng cho mọi loại địa hình, từ địa hình bằng phẳng cho đến những nơi núi cao, hiểm trở
  • Giá thành của cáp cứng viễn thông khá ổn so với các loại cáp thép khác, thích hợp cho việc thi công các công trình của điện lực, viễn thông giúp hạ giá thành mà vẫn giữ nguyên được chất lượng.

Cáp cứng viễn thông giá rẻ, thích hợp với điều kiện kinh tế của Việt Nam

Rất nhiều công trình được xây dựng của các nhà mạng ở Việt Nam, các công trình viễn thông của Viettel quân đội hay hệ thống điện đường trường trạm của Việt Nam cần xây dựng trụ cột, trạm biến áp… đều dùng đến cáp cứng viễn thông. Loại cáp này có giá thành tốt hơn rất nhiều so với các loại cáp thép khác, lại đáp ứng được các yêu cầu như: sức căng lớn, độ bền cao, độ cứng thích hợp với mục đích sử dụng. Giá thành rẻ, chức năng hợp lí chính là những lý do khiến các công trình viễn thông, điện lực đều lựa chọn.

Nên dùng cáp cứng viễn thông 1×7 hay 1×9

Cáp cứng viễn thông 1×7 được tạo từ 7 sợi thép cabon đã được nhúng nóng điện phân mạ kẽm rất chắc chắn. Tương tự như vậy cáp cứng viễn thông 1×9 cũng được cấu tạo từ 19 sợi cáp đơn mạ kẽm độc lập. Cả hai loại này đều có kích cỡ từ phi 8 đến phi 16. Vì thế dùng loại nào còn phụ thuộc việc chúng ta chọn kích cỡ của sợ cáp thuộc loại phi nào. Ngoài ra, nếu là cáp cứng viễn thông dùng để neo giữ cột điện, cột ăng ten ở thế đất bằng phẳng người ta thường dùng cáp cứng viễn thppng 1×7, còn dùng neo giữ trạm biến áp và các cột điện ở nơi có địa hình hiểm trở thì người ta thường chọn cáp cứng viễn thông 1×9.

Cáp cứng viễn thông giá rẻ, thích hợp với điều kiện kinh tế của Việt Nam
Cáp cứng viễn thông giá rẻ, thích hợp với điều kiện kinh tế của Việt Nam

Ngoài cáp cứng viễn thông thì các loại cáp như cáp cẩu, cáp chủ cầu treo và cáp thép chống xoắn cùng một số loại cáp khác cũng được sử dụng vào mục đích viễn thông và điện lực, kết hợp cùng cáp bấm chì, sling cáp thép, ma ní…

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://slingcapthep.com/

Mua bán cáp thép chất lượng số 1 TPHCM, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp thép chống xoắn, Cáp thép miền nam chuyên tăng đơ cáp thép.

犀利士線上藥局

陽痿不舉是一件超級尷尬的事情,購買犀利士https://yescialis.com/,藥效36小時,讓你小弟弟告別不舉猛如虎。

犀利士有效治療陽痿,低劑量5mg是每日服用,壯陽藥對比https://yescialis.com/health/80,犀利士5mg副作用最小,每日定期服用。