Sling cáp thép – Công cụ phụ trợ hiệu quả trong cẩu hàng

Sơ lược về sling cáp thép nâng hạ

Trong hoạt động vận chuyển, nâng nhấc, di dời… hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn, chắc chắn 1 sợi cáp thép được dùng sẽ không đủ lực chịu tải, tiềm ẩn những nguy cơ không nhỏ cho người lao động. Lúc này buộc nhà đầu tư phải dùng đến sling cáp thép – dạng đặc biệt được gia công tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất với khá nhiều dạng: sling 1 đầu móc, 1 đầu mắt, slinh 2 đầu mắt bấm chì. Với cấu tạo này, sling cáp thép cẩu giúp liên kết giữa cẩu với thùng hàng được chắn chắn và an toàn hơn tại khu vực làm việc như: công trường, nhà xưởng, kho bãi…

cap-thep-su-dung-trong-cac-thiet-bi-nang-chuyen
Sling cáp thép hỗ trợ cẩu hàng

Đặc điểm chung của sling cáp thép – cáp thép bấm chì

Là loại chuyên dùng cho các thao tác nâng hạ, tiện dụng trong việc cẩu và vận chuyển trong công nghiệp nặng. Chiều dài và chiều rộng của chúng không bị giới hạn mà được gia công đúng thông số kĩ thuật, kích thước mà khách hàng đặt ra.

Sling cáp thép được gia công từ sợi cáp thép, làm thành lỗ khuyên và đưa vào máy ép bấm đầu chì, sau đó chúng được dập với thông số tiêu biểu sao cho có tính an toàn cao nhất, giúp sợi cáp không bị bung ra hay biến dạng trong quá trình làm việc.

Thực tế, thị trường hiện nay không có nhiều địa chỉ nhận gia công sling cáp thép cẩu hàng chất lượng cao, đúng chuẩn kĩ thuật, gây ra không ít khó khăn cho người sử dụng.

sling-cap-thep-mat-cung-2
Bấm chì cáp thép mắt cứng
sling-cap-thep-2-chan-phi-16
Sling cáp thép nhiều chân

Nhằm hỗ trợ cho vấn đề này, công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q – thương hiệu nhiều năm uy tín trên thị trường trong lĩnh vực phân phối cáp thép nhập khẩu, chúng tôi nhận gia công các dòng sling cáp thép cẩu hàng với nhiều dạng, giá thành cạnh tranh đi đôi với chất lượng và độ an toàn luôn được đảm bảo, giúp cho mọi hoạt động cẩu, nâng nhấc luôn diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Mọi nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://slingcapthep.com/

Mua bán cáp thép chất lượng số 1 TPHCM, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp thép chống xoắn, Cáp thép miền nam chuyên tăng đơ cáp thép.

犀利士線上藥局

陽痿不舉是一件超級尷尬的事情,購買犀利士https://yescialis.com/,藥效36小時,讓你小弟弟告別不舉猛如虎。

犀利士有效治療陽痿,低劑量5mg是每日服用,壯陽藥對比https://yescialis.com/health/80,犀利士5mg副作用最小,每日定期服用。