Sling cáp thép dùng trong cẩu hàng hóa nặng

Sling cáp thép

Là một trong những dạng cáp dùng trong các hoạt động nâng hạ thông dụng nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này đặc biệt cực kì hữu ích trong các trường hợp đơn vị thi công muốn nâng nhấc, cẩu, di dời hàng hóa có tải trọng lớn, cồng kềnh… mà cấu trúc 1 sợi cáp thép không thể hoạt động được an toàn.

sling-cap-nang-ha-1
Sling cáp cẩu hàng

Cấu tạo của sling cáp thép

Quy cách sản xuất của sling cáp thép gồm 1 đầu móc và 1 đầu mắt, 2 đầu mắt bấm chì… với công năng chính là giúp liên kết cẩu với thùng hàng trong công tác nâng hạ tại bến cảng, nhà xưởng, kho bãi…

Thông thường, để lựa chọn loại cáp thép làm sling nâng hàng, người dùng thường ưu tiên đến các dòng cáp 6×36+FC, 6×36+IWRC, 6×37+FC, 6×37+IWRC… Nhìn vào những cấu trúc trên, dễ nhận ra đặc điểm chung của chúng là đều có cấu tạo từ 6 tao cáp, mỗi tao có 36/37 sợi cáp xoắn lại với nhau tạo thành theo chiều xoắn trái hoặc xoắn phải. Lõi bên trong của loại cáp cẩu này được làm bằng sợi đay có tính mềm dẻo, dễ uốn hây 1 sợi cáp thép độc lập, tăng cường khả năng chịu tải.

Đặc biệt hơn, tất cả các loại dây cáp trên đều có đường kính đồng nhất nên lực chịu tải giữa chúng cũng giống nhau và đồng đều, khó gây ra tình trạng đứt gãy đột ngột khi đang vận hành.

sling-cap-thep-nang-ha-container
Sling cáp cẩu hàng
sling-cap-thep-mat-cung-1
Dây cáp cẩu bấm chì

Ứng dụng sling cáp cẩu hàng

Với cấu trúc 6 tao như đã nói ở trên, các loại cáp dùng làm sling cáp thép còn được sử dụng trong neo tàu, neo giàn khoan ngoài biển hay làm dây văng cho cầu treo dân sinh…

Ngoài việc dùng làm sling cáp thép, chúng còn được ứng dụng làm chùm cáp cẩu hay dây chịu tải chính, hỗ trợ đắc lưc tại công trình xây dựng, hầm mỏ, cảng biển, kho bãi… vừa giảm sức người, lại giúp đem lại hiệu quả công việc cao hơn.

sling-cap-thep-ho-tro-nang-hang-hoa
Sử dụng sling cáp thép trong cẩu hàng

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên phân phối cho khách hàng các loại cáp cẩu dùng trong nâng hạ với đầy đủ thông số kĩ thuật, kích cỡ, tải trọng làm việc… dùng làm sling cáp thép. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận gia công cáp thép theo yêu cầu Qúy khách, đáp ứng những đòi hỏi cao nhất cho công việc.

Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ các quốc gia sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Liên doanh Trung Mỹ… đảm bảo chất lượng cao, có đầy đủ giấy chứng nhận thương hiệu, xuất xứ… đa dạng các phi.

Song song đó, Công Ty H.N.Q cũng là thương hiệu uy tín chào bán các loại phụ kiện cáp thép xây dựng, lưới nhựa dùng trong xây dựng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay như: ma ní, tăng đơ, khóa cáp, móc cẩu, khuyên cáp, lưới che nắng, lưới hứng rơi, lưới chắn bụi, lưới bảo hộ, lưới chống cháy…

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://slingcapthep.com/

Mua bán cáp thép chất lượng số 1 TPHCM, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp thép chống xoắn, Cáp thép miền nam chuyên tăng đơ cáp thép.

犀利士線上藥局

陽痿不舉是一件超級尷尬的事情,購買犀利士https://yescialis.com/,藥效36小時,讓你小弟弟告別不舉猛如虎。

犀利士有效治療陽痿,低劑量5mg是每日服用,壯陽藥對比https://yescialis.com/health/80,犀利士5mg副作用最小,每日定期服用。