Sling cáp thép là gì?

Sling cáp thép

Là một trong các dạng thường gặp của cáp thép cẩu hàng. Sản phẩm được gia công theo yêu cầu khách hàng, đa dạng chủng loại như: hai đầu mắt bấm chì, một đầu móc một đầu mắt… với chức năng liên kết cẩu với kiện hàng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại kho bãi, nhà xưởng, cảng biển…

Một trong những ưu điểm đáng ghi nhận của sling cáp thép là dễ thao tác và sử dụng trong các hoạt động cẩu hàng hóa, đặc biệt là công nghiệp nặng vì lĩnh vực này đòi hỏi dòng sản phẩm phải có hệ số an toàn và tải trọng làm việc lớn.

sling-nang-hang-bam-chi-mat-cung
Sling cáp thép đơn – mắt cứng

Sling cáp thép còn được gọi – sling cáp thép kẹp chì

Chúng được cấu tạo từ sợi cáp thép được gia công thành lỗ khuyên và đưa vào máy ép đầu chì. Trong đó, đầu chì được ép và dập phải đúng với thông số kĩ thuật, sao cho đảm bảo tuyệt đối cho tải trọng an toàn nhất, không bị bung sợi trong quá trình vận hành.

Dòng sản phẩm này được xem là công cụ nâng hạ hỗ trợ đắc lực và không thể thiếu tại các công trình lớn, được nhà đầu tư ứng dụng linh hoạt nhất hiện nay. Sling cáp thép luôn có chất lượng cao, hiệu quả trong sử dụng trong trường hợp Qúy khách tìm được nhà phân phối uy tín, tư vấn lựa chọn các dòng cáp phù hợp với yêu cầu, tính chất công việc, tối ưu hóa chi phí cho nhà đầu tư, ngược lại thì sẽ phát sinh những hạn chế ngoài ý muốn và phải lựa chọn loại thay thế, tốn hao chi phí.

sling-cap-thep-4
Cáp thép bấm chì mắt mềm
sling-cap-thep-4-chan-vong-xuyen-da
Bộ sling cáp thép 4 chân

Trong đó, việc lựa chọn kiểu sling cáp thép phù hợp với thiết bị và vật nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại cáp, đường kính cáp đang dùng, kích thước lỗ khuyên, chiều dài hoàn thiện của sản phẩm…

Sling cáp thép đang được cung cấp trên thị trường với rất nhiều dạng như:

–         Sling bấm chì mắt cứng.

–         Sling bấm chì mắt mềm.

–         Sling cáp thép đơn.

–         Sling cáp thép đa…

sling-cap-thep-bam-chi-mat-cung-3
Cáp thép kẹp chì

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là địa chỉ phân phối uy tín nhất tại Việt Nam mà Qúy khách hàng có nhu cầu tìm mua sling cáp thép nên lựa chọn. Chúng tôi hoạt động lâu năm và luôn tạo được lòng tin với người sử dụng bằng những giải pháp ứng dụng, tư vấn lựa chọn cáp thép, nhận gia công sling cáp chất lượng cao, an toàn cho nhân công, giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong xây dựng hay vận chuyển hàng hóa.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *