Sling cáp thép sử dụng nhiều trong ngành bốc xếp hàng hóa

Vì sao phải sử dụng sling cáp cho ngành bốc xếp hàng hóa?.

Hàng hóa có đa dạng chủng loại từ hàng hóa nhỏ gọn đến những hàng hóa có kích thước cồng kềnh, từ những hàng hóa có trọng lượng nhẹ đến những loại hàng hóa có trọng lượng rất nặng. Do đó, để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mà chỉ sử dụng đến sức người hoặc thông qua các thiết bị nâng hạ thì chưa đủ để mang lại hiệu quả cao trong công việc. Chính vì thế, cần phải sử dụng đến sling cáp thép.

Sling cáp thép cẩu nâng hạ hàng hóa

Vậy sling cáp là gì và có vai trò như thế nào trong việc bốc xếp hàng hóa?.

  • Sling cáp thép gọi tắt là sling cáp là một loại dây nâng hạ hàng hóa, chịu được tải trọng cao. Dây cáp thép được sản xuất từ thép cacbon chịu lực, sợi cáp được gia công bấm chì đảm bảo theo thông số kỹ thuật. Có nhiều dạng sling cáp (sling cáp thép bấm chì mắt cứng, sling cáp thép bấm chì mắt mềm, sling cáp nhiều chân,…) với tải trọng khác nhau (0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 6 tấn, 8 tấn,…), nhằm đáp ứng phù hợp với hình dạng và trọng lượng của từng loại hàng hóa khác nhau.
Sling cáp thép cẩu Trung Quốc
  • Sling cáp thép nắm vai trò quan trọng trong việc tạo sự liên kết bền chặt giữa các thiết bị nâng hạ và hàng hóa cần bốc xếp. Đối với những hàng hóa có trọng lượng nặng và có kích thước, hình dáng cồng kềnh như thùng container, khối bê tông lớn, các tấm thép lớn,… thì không thể móc trực tiếp vào thiết bị nâng hạ để cẩu hoặc di chuyển mà phải thông qua sling cáp. Cụ thể là 1 đầu sling cáp sẽ được móc vào móc cẩu của thiết bị nâng hạ, đầu còn lại sẽ được móc trực tiếp vào kiện hàng.
Bộ sling cẩu 4 chân

Tìm địa chỉ cung cấp và gia công sling cáp thép uy tín tại HCM.

Sling cáp thép (HNQ) là đơn vị chuyên cung cấp sling cáp  uy tín, chất lượng, giá rẻ trên thị trường hiện nay. Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đã được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Dây cáp thép được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chứng từ CO, CQ đầy đủ và được gia công thành sling cáp đảm bảo thông số kỹ thuật theo yêu cầu khách hàng.

Chuyên cung cấp cáp thép và gia công cáp thép theo yêu cầu khách hàng

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.