Sử dụng hàng rào bằng dây cáp thép loại nào thì chất lượng

Cáp thép căng hàng rào chắn cho nhà ở hoặc cho nhà vườn trồng rau, trồng hoa.

Đây là phương pháp được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vừa đảm bảo tính an toàn vừa không làm ảnh hưởng đến mỹ quang. Người ta thường sử dụng sợi dây cáp thép để căng hàng rào chắn. Bời 2 yếu tố chính:

  • Dây cáp được làm bằng chất liệu thép cacbon, có lực căng lớn, độ bền cao
  • Chi phí bỏ ra ban đầu thấp

su-dung-cap-boc-nhua-cang-nha-luoi-trong-lan

Nên sử dụng loại cáp thép nào để căng hàng rào?.

Tuy nhiên, cáp thép có rất nhiều loại trên thị trường và có nhiều đường kính cáp khác nhau. Do đó, đối với những người mới sử dụng lần đầu sẽ rất khó phân biệt và phân vân không biết nên dùng loại cáp nào?.

Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi xin chia sẽ một số thông tin như sau. Cáp thép sử dụng căng hàng rào chắn thường là dòng cáp thép bọc nhựa. Loại cáp này được bện từ các sợi thép cacbon. Nhưng điều đặc biệt ở đây là, cáp được gia công bọc thêm lớp vỏ nhựa PVC bên ngoài. Chính điều này, giúp bảo vệ bề mặt cáp, cũng như tăng thêm tuổi thọ sử dụng cho cáp ở mọi điều kiện môi trường.

cap-thep-boc-nhua-pvc

Đường kính cáp bọc nhựa căng hàng rào.

Cáp bọc nhựa sử dụng để căng hàng rào có đường kính tương đối nhỏ từ 3mm đến 10mm. Và thông dụng nhất vẫn là dòng cáp thép bọc nhựa 5mm hoặc cáp bọc nhựa 6mm. Hai loại đường kính này có tính ổn định tốt và giá thành tương đối hợp lý.

cap-boc-nhua-5-ly

Ngoài ra, cáp bọc nhựa còn được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác như: neo trụ điện, giằng mái nhà xưởng, căng lưới xây dựng, neo giằng giáo công trình,…

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chuyên cung cấp các loại cáp thép và phụ kiện cáp thép. Bao gồm các mặt hàng sau: cáp bọc nhựa, cáp thép mạ kẽm, cáp cẩu, cáp chống xoắn, cáp vải bẹ, tăng đơ thép, ốc xiết cáp,…Sản phẩm được nhập khẩu từ các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nga, Thái Lan, Ấn Độ. Có đầy đủ chứng từ (CO, CQ) kèm theo hàng hóa. Đảm bảo uy tín, chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Xem thêm: Giá dây cáp thép inox tại khu vực TP.HCM

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *