Sử dụng sling cáp thép trong công tác nâng hạ

Sling cáp thường được ứng dụng trong các hoạt động cẩu các loại hàng hóa có tải trọng lớn trong lĩnh vực công nghiệp nặng, di dời hàng hóa ngoài cảng biển, kho bãi, công trường xây dựng…

Đây là một hình thức dùng dây cáp thép cẩu hàng thông dụng, được gia công theo yêu cầu khách hàng về: đường kính, chiều dài sợi cáp sau khi hoàn thiện, vòng bấm chì, kiểu sling: 1 đầu móc 1 đầu mắt, 2 đầu mắt bấm chì, sling cáp thép đơn, sling cáp thép đa, mắt cứng/mắt mềm… thành một sling hoàn chỉnh. Tải trọng làm việc tối đa của sling cáp thép có thể đạt đến 300 tấn.

sling-cap-thep-mat-cung-3
Gia công sling cáp thép theo yêu cầu
sling-cap-thep-3-chan
Sling cáp thép 3 chân

Trong đó, một số loại sling xích được đúc hoặc rèn từ thép hợp kim, độ chịu lực vượt trội phù hợp với các ngành công nghiệp nặng, tàu biển và cẩu cáp thép nói chung…

Sling cáp thép còn được biết đến với tên gọi quen thuộc hơn là  cáp thép kẹp chì. Đúng như tên gọi của nó, loại này được cấu tạo từ sợi cáp thép uốn thành lỗ khuyên và đưa vào máy ép bấm đầu chì. Đầu chì này được dập và ép đầy đặn đảm bảo đúng thông số kĩ thuật đạt tải trọng 100%. Do đó, sling cáp thép sẽ không bị bung ra trong quá trình sử dụng.

sling-cap-thep-nang-ha-container
Sling cáp thép một đầu mắt cứng – một đầu mắt mềm

Sling cáp thép được gia công theo nhu cầu sử dụng của khách hàng về chiều rộng cũng như chiều dài. Tùy vào tính chất công việc mà sợi cáp có thể được bấm chì 1 đầu hay 2 đầu. Sản phẩm được ứng chung cho các ngành công nghiệp nặng, cẩu hàng hóa… nói chung cần lực chịu tải lớn.

Vì sao người dùng nên lựa chọn sling cáp thép thay vì chỉ dùng 1 sợi cáp thép?

Nếu Qúy khách vận chuyển nhiều kiện hàng trong cùng lúc thì một dây cáp không thể nào đủ lực chịu tải để làm việc, chúng có thể bị hư hỏng nặng, ảnh hưởng đến hoạt động chung và đôi khi gây ra những tai nạn lao động. Do đó,  việc sử dụng sling cáp thép là lựa chọn tối ưu nhất dành trong các trường hợp này.

sling-cap-thep-bam-chi-mat-cung-6
Cáp thép kẹp chì

Người dùng đang phân vân không biết dùng sling loại nào, kết cấu quy cách ra sao thì phù hợp? Hãy đến ngay với chúng tôi – công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q – doanh nghiệp chuyên gia công và tư vấn sử dụng sling cáp thép chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Hầu hết các loại sling cáp thép  phân phối từ chúng tôi đều được gia công bấm đầu chì bằng máy ép hiện đại với nhiều kích cỡ khác nhau. Ống nhôm đầu chì bấm sling cáp thép được nhập khẩu 100%, đảm bảo độ an toàn khi nâng hạ.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *