Tìm hiểu chi tiết về nguyên liệu sản xuất dây cáp thép

Dây cáp thép

Là một loại dây có kết cấu bền chặt, khó bị ăn mòn bởi các chất hóa chất hoặc khó bị phá hủy bởi tác động của các lực vật lý. Vì vậy, dây cáp được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay, đặc biệt là sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, giàn khoan, khai thác mỏ khoáng sản,…

sling-cap-thep-cau-cau-ken-be-tong-duc-san

Những loại nguyên liệu cần thiết để sản xuất dây cáp

Dây cáp được sản xuất từ nguyên liệu thô là thép cacbon trên dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại và sử dụng nguyên liệu phụ từ xơ thực vật để làm lõi cáp. Ngoài ra, để hoàn thiện dây cáp còn cần thêm một số nguyên liệu phụ khác như: mỡ dầu, mỡ bò, kẽm trắng,…

noi-day-cap-thep

Quy trình sản xuất dây cáp

Dây cáp được sản xuất theo quy trình cơ bản sau đây:

thao-roi-cac-tao-cap-thep

  1. Kéo rút: nguyên liệu thô trước khi sử dụng để sản xuất ra thành phẩm cáp cần trãi qua khâu này. Tại đây, thép cacbon sẽ được kéo để thu nhỏ kích thước và được cuốn qua máy cuốn thô. Kích thước được kéo sẽ dựa theo yêu cầu của nhà sản xuất.
  2. Xử lý bề mặt sợi thép: các tăm dây hay sợi thép sẽ được xử lý kỹ bằng nhiều cách khác nhau, ví dụ như: mạ kẽm, mạ mỡ dầu,…. Quá trình này nhằm giúp sợi cáp tăng tính ổn định, hoạt động linh hoạt và tăng tuổi thọ sử dụng hơn.
  3. Xoắn sợi và bện cáp: Các sợi thép sau khi đã trãi qua các khâu trên sẽ được sử dụng xoắn sợi thành các dánh cáp nhỏ và các dánh cáp này sẽ được bện thành cáp theo từng tiêu chuẩn riêng. Cáp được bện theo công thức chung là: số bối cáp (dánh cáp) x số sợi cáp + lõi cáp. Tùy theo từng dòng cáp khác nhau sẽ có cách xoắn và bện cáp khác nhau, lõi cáp có thể là lõi thép được làm từ nguyên liệu thép cacbon và cũng có thể là lõi bố được làm từ nguyên liệu xơ thực vật.
  4. Đóng gói: thành phẩm hoàn thành sẽ được đóng gói thành cuộn. Dây cáp sẽ được quấn chặt vào tang cuốn gỗ hay còn gọi là ru lô và có tăm nhãn đính kèm trên sản phẩm

cap-cau-ma-dau-han-quoc-1

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm sẽ được nhà sản xuất quy định rõ trong catologe như: tải trọng làm việc thực tế, lực chịu tải an toàn, đường kính cáp, cấu trúc cáp,…Do đó, khách hàng có thể tham khảo để tính toán và lựa chọn đúng dòng cáp, nhằm phục vụ đúng mục đích sử dụng.

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại dây cáp thép với giá cạnh tranh nhất tại HCM. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng dây cáp như: cáp cẩu, cáp chống xoắn, cáp lụa mạ, cáp bọc nhựa, cáp cứng (cáp dây co),…có đầy đủ các phi: 4.5mm, 5.5mm, 6mm, 7.5mm, 8mm, 8.5mm, 9.3mm, 9.5mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm,…

Sản phẩm chúng tôi cung cấp có xuất xứ chủ yếu từ các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan, Mỹ,…với đầy đủ các chứng từ kèm theo: chứng chỉ chất lượng (CQ), chứng nhận của nhà sản xuất (CQ) hoặc bảng test kỹ thuật từ Trung Tâm Kiểm Định có chức năng (nếu khách hàng yêu cầu), đảm bảo uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm cáp thép, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

ĐC: 18B Đường 40, Kp8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://slingcapthep.com/

Mua bán cáp thép chất lượng số 1 TPHCM, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp thép chống xoắn, Cáp thép miền nam chuyên tăng đơ cáp thép.

犀利士線上藥局

陽痿不舉是一件超級尷尬的事情,購買犀利士https://yescialis.com/,藥效36小時,讓你小弟弟告別不舉猛如虎。

犀利士有效治療陽痿,低劑量5mg是每日服用,壯陽藥對比https://yescialis.com/health/80,犀利士5mg副作用最小,每日定期服用。