Tìm hiểu chính xác về kỹ thuật nối dây cáp thép bằng tay

Dây cáp thép

Đóng vai trò rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực, được ứng dụng rất rộng rãi vào các ngành công nghiệp: xây dựng, khai thác hầm mỏ, cảng biển, chế tạo, lắp ráp, nâng hạ, bốc xếp hàng hóa, khai thác khoáng sản…

Trong trường hợp muốn nối dài dây cáp hay dây cáp bị biến dạng hoặc bị đứt tại một điểm nhỏ, cần phải cắt bỏ đoạn cáp đi và nối mới lại, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nối hai dây cáp bằng một phương pháp gọi là nối dây cáp gốc

noi-day-cap-thep-bang-tay-1
Nối dây cáp thép bằng tay
noi-day-cap-goc-bang-ay
Nối dây cáp thép bằng tay

http://capthepxaydung.vn/cac-phuong-phap-nen-tao-tang-do-ben-soi-cap-thep/

Nối dây cáp gốc là kỹ thuật nối dây bằng cách kết nối các sợi tao với nhau:

Cụ thể, tháo rời dây cáp thành từng sợi tao, tách rời các tao của dây cáp gốc và dây cáp nối thêm vào sau đó cho 2 sợi dây giao nhau và kết lại thành 1 sợi một cách bền chặt.

Khi đan kết các sợi tao lại với nhau đặt lồng vào nhau ở 6 nơi cách nơi điểm dây giao nhau khoảng cách gấp 100 lần vào 500 lần, 300 lần và 300 lần 500 lần và 100 lần đường kính của dây.

Đặt lồng vào trong là thao tác đặt tao dây đã quấn dây gai vào trong thay cho lõi dây. Kích thước của dây đặt lồng vào trong là gấp 50 lần đường kính dây cáp.

Dây cáp được nối bằng kỹ thuật nối dây cáp gốc có tỷ lệ an toan 95% so với dây cáp mới.

Lưu ý khi sử dụng kỹ thuật nối dây cáp gốc phải kiểm tra dây cáp dùng nối dây cáp gốc có thể sử dụng được không, không thể dùng những dây cáp có tép dây bị đứt hoặc biến dạng, lõi dây bị mục nát rõ rệt…..

noi-day-cap
Nối dây cáp gốc
ky-thuat-noi-day-cap-thep
kỹ thuật nối dây cáp gốc
Công ty cáp thép xây dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp đầy đủ các mặt hàng cáp thép phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng: cáp cẩu 6×36, 6×37, 8×25, 8×36…, cáp chống xoắn 35×7, 19×8, 8×19, 4×36…, cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC, 6c19+FC…, cáp cứng viễn thông 1×7, 1×19, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, dây vải cẩu hàng, dây chằng hàng, dây buộc hàng, dây neo tàu, các phụ kiện cáp thép: tăng đơ, ốc xiết cáp, ma ní, bẹn lót cáp, móc cẩu….

Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đạt yêu cầu cao về chất lượng, đảm bảo 100% hàng chính hãng, có xuất xứ từ Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Liên Doanh Trung Mỹ, Nhật Mỹ…có đầy đủ chứng từ CO, CQ. Đa dạng về mẫu mã, đường kính, kích thước , Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

noi-day-cap-thep-hoan-chinh
Dây cáp thép

Nếu có nhu cầu về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trự tiếp để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
ĐC: 22/33/6 Đường số 1, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *