Tổng quan về sling cáp thép chuyên dụng trong cẩu hàng

Sling cáp thép cẩu hàng

Là công cụ thay thế cho 1 sợi cáp thép cẩu không có đủ hệ số an toàn khi thực nâng nhấc, di dời hàng hóa có trọng lượng lớn, cồng kềnh. Sản phẩm hỗ trợ cực kì hiệu quả trong lĩnh vực công nghiệp nói chung. Sẽ có rất nhiều công việc thích hợp ứng dụng dòng sản phẩm này. Dựa vào đó mà người dùng sẽ linh hoạt lựa chọn dạng sling khác nhau, đảm bảo sự an toàn khi hoạt động.

sling-cap-thep-nang-hang
Sling cáp thép nâng hàng

Cấu tạo của sling cáp thép

Sling cáp thép thật ra là dạng nhiều sợi dây cáp thép với nhiều quy cách sản xuất bện chặt vào nhau dưới tác dụng của máy ép thủy lực. Chúng được bấm đầu chì để đầu sợi cáp không bị bung ra trong quá trình làm việc.

Mỗi dây sling thường có 2 đầu mắt. Trong đó, một đầu sẽ được nối với dây cáp thép, đầu còn lại nối kiện hàng hay vật cần nâng. Sản phẩm được gia công theo yêu cầu của người  sử dụng về đường kính cáp, lỗ khuyên, chiều dài sợi cáp sau khi hoàn thiện.

sling-cap-thep-mot-dau-mat-cung-mot-dau-mat-mem
Sling cáp một đầu mắt cứng, một đầu mắt mềm

Công dụng của sling cáp thép là làm chùm cáp cẩu. Đóng vai trò là phụ kiện nối kết giúp cẩu, nâng hàng hóa. Tùy vào tải trọng của vật cần nâng mà Qúy khách linh hoạt lựa chọn dạng sling có đường kính và lõi khác nhau từ phi nhỏ đến phi lớn.

Một số loại cáp được ưu tiên lựa chọn làm sling cáp thép thường có cấu trúc sợi: 6×36+FC, 6×36+IWRC, 6×37+IWRC… Những dòng cáp này đều được thực hiện riêng lẻ trong các hoạt động cẩu. Sở hữu những tính năng vượt trội về lực chịu tải, đúng thông số kĩ thuật tiêu biểu, chuẩn quốc tế, đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu về: quy cách, đường kính, hệ số an toàn, lực chịu tải…

sling-cap-thep-bam-chi-3
Sling cẩu hàng

Có 2 cách phân loại sling cáp thép:

–         Sling cáp thép theo dạng: sling 1 chân, sling 2 chân, sling 3 chân, sling 4 chân…

–         Sling cáp thép theo tải trọng làm việc: sling cáp thép 5 tấn, sling cáp thép 10 tấn…

sling-cap-thep-4-chan-vong-xuyen-don
Sling cáp 4 chân

Qúy khách có nhu cầu sử dụng hay gia công sling cáp thép hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q – nhà cung cấp cáp thép xây dựng – phụ kiện chất lượng cao, chính hãng, được nhập khẩu từ các quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Liên doanh Trung Mỹ… Đáp ứng mọi nhu cầu của Qúy khách hàng về dạng sling, kiểu bấm chì, hệ số an toàn, tải trọng. Đảm bảo hỗ trợ hoàn hảo các hoạt động vận chuyển trong hệ thống nâng hạ.

Mọi nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://slingcapthep.com/

Mua bán cáp thép chất lượng số 1 TPHCM, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp thép chống xoắn, Cáp thép miền nam chuyên tăng đơ cáp thép.

犀利士線上藥局

陽痿不舉是一件超級尷尬的事情,購買犀利士https://yescialis.com/,藥效36小時,讓你小弟弟告別不舉猛如虎。

犀利士有效治療陽痿,低劑量5mg是每日服用,壯陽藥對比https://yescialis.com/health/80,犀利士5mg副作用最小,每日定期服用。