Ứng dụng dây cáp cẩu bấm chì dùng trong xây dựng

Cáp cẩu bấm chì

Hay còn được gọi sling cáp thép, là một dạng cáp thép cẩu được bấm chì 2 đầu, giúp đơn vị thi công tối ưu hơn công năng sử dụng. Chúng được gia công tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, đáp ứng một số yêu cầu về: quy cách sợi cáp, đường kính sợi cáp, kích thước vòng khuyên, chiều dài cáp sau khi đã bấm chì…

sling-cap-thep-4
Cáp cẩu bấm chì hai đầu mắt

Các dạng sling cáp thép

Một trong những dạng sling cáp bấm chì được dùng phổ biến nhất hiện nay là kiểu 1 đầu  mắt cứng, 1 đầu mắt mềm, chúng được sản xuất với quy cách thông dụng: 6×19, 6×36, 6×37, 19×7, 35×7… Sợi cáp được uốn thành vòng khuyên với 2 đầu như đã nói ở trên.

Một đầu sợi cáp sẽ được uốn thành vòng khuyên bấm chì. Đầu còn lại cũng được uốn thành vòng khuyên có kèm theo bẹn lót cáp bên trong. Sau đó, sợi cáp được đưa vào máy ép để bấm đầu chì, đảm bảo về độ dày và được dập với thông số đạt chuẩn an toàn sử dụng.

sling-capthep-2-chan
Bộ cáp thép cẩu 2 chân

Dòng sản phẩm này hay được dùng chủ yếu cho các thiết bị nâng hạ. Cách dùng khá đơn giản: đầu cáp được móc vào móc cẩu của thiết bị nâng hạ, đầu khác gắn trực tiếp vào vật cần nâng như: hàng hóa, container, cuộn hàng… Ngày nay, hầu như cáp thép bấm chì đã không còn xa lạ gì với người sử dụng tại các khu hầm mỏ, công trường, nhà xưởng, hoạt động vận tải trên biển…

sling-cap-nang-ha-container
Sling cáp thép hỗ trợ cẩu các kiện hàng

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là nhà cung cấp cáp thép xây dựng nhập khẩu chính hãng, uy tín nhất tại Việt Nam. Trong đó chúng tôi nhận phân phối và gia công cáp cẩu bấm chì, cáp bọc nhựa… theo đúng thông số kĩ thuật, hệ số an toàn, kích cỡ, dạng sling mà người dùng yêu cầu.

Sản phẩm từ chúng tôi luôn đạt chuẩn chất lượng cao với đa dạng chủng loại cáp: cáp lụa mạ, cáp chống xoắn, cáp cẩu hàng, cáp cầu treo, cáp cáp inox, cáp cứng viễn thông, cáp đồng trần… ma ní, tăng đơ, khóa cáp, móc cẩu, khuyên cáp… Kèm giấy chứng nhận CO, CQ từ nhà sản xuất, giá rẻ nhất toàn quốc.

Mọi nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://slingcapthep.com/

Mua bán cáp thép chất lượng số 1 TPHCM, cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép inox, cáp thép chống xoắn, Cáp thép miền nam chuyên tăng đơ cáp thép.

犀利士線上藥局

陽痿不舉是一件超級尷尬的事情,購買犀利士https://yescialis.com/,藥效36小時,讓你小弟弟告別不舉猛如虎。

犀利士有效治療陽痿,低劑量5mg是每日服用,壯陽藥對比https://yescialis.com/health/80,犀利士5mg副作用最小,每日定期服用。